19วิธีการเลือกตัวกล้อง cctv

CCTV แบบมีประกัน

cctv วิธีการเลือกเพื่อใช้ในการติดตั้งต้องดูหลายๆอย่างนะไม่ใช่ดูแต่ราคาอย่างเดียวcctv วิธีการเลือกซื้อกล้องcctv ที่มีการรับประกันตัวกล้องวงจรปิด จะเพราะการใช้งานของสินค้าที่มีการใช้งานอยู่ตลอดเวลาย่อมต้องมีชำรุดอยู่แล้วและกล้องวงจรปิด ถ้าหากจะใหม่โดยมีราคาแพงคงไม่คุ้มกับค่าใช้จ่ายที่ต้องซื้อใหม่ดังนั้นจึงต้องเลือกใช้กล้องCCTV โดยรับประกันซึ่งจะมีประโยชน์ต่อท่านมากๆในด้านค่าใช้จ่ายซึ่งไม่ต้องเสียเพิ่มหากกล้องIP CAMERA ของคุณใช้งานไม่ได้หรือกล้องIP CAMERA เสียเพราะว่าสามารถเคลมประกันสินค้าได้

ประโยชน์ของการเลือกใช้กล้องCCTV โดยมีประกันหรือการรับประกันสำหรับตัวสินค้าจะมีประโยชน์กับผู้ที่ซื้อเป็นอย่างมากเพราะการทำงานไม่ว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหนย่อมมีวันที่จะต้องชำรุดหรือเสียหายกันได้ตลอดกล้องวงจรปิด ก็เช่นเดียวกันเนื่องด้วยการทำงานนั้นแทบจะไม่ได้หยุดใช้งานเลยเนื่องจากหลายคนเลือกเลือกซื้อกล้องวงจรปิด ในการเฝ้าหรือดูแลที่อยู่อาศัยเมื่อท่านไม่อยู่บ้านเป็นเวลาหลายวันหรือการออกไปทำธุระนอกบ้านซึ่งทำให้กล้องCCTV เปิดใช้งานตลอดทั้งวันซึ่งอาจจะชำรุดได้เนื่องจากเกิดจากการทำงานเป็นประจำซึ่งในกรณีนี้คุณสามารถเคลมประกันกับทางร้านที่ท่านซื้อมาได้เลยถ้าหากกล้องวงจรปิด ที่ซื้อมาใช้งานหรือติดตั้งนั้นยังไม่หมดประกันซึ่งไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยโดยเป็นข้อดีในการเลือกซื้อของที่มีประกันหรือรับประกันสินค้านั่นเองดีกว่าการเลือกใช้CCTV ซึ่งไม่ได้รับประกันใดๆเลยของตัวกล้องที่ท่านเลือกซื้อมา

หลายท่านที่เลือกซื้อกล้อง ซึ่งรับประกันตัวสินค้าจะได้รับประโยชน์ในเรื่องการเคลมสินค้าเมื่อสินค้าหรือกล้อง ที่ซื้อไปนั้นไม่สามารถทำงานหรือใช้งานได้คุณสามารถนำไปเคลมตัวใหม่หรือเรียกทางบริษัทมาเปลี่ยนให้ในด้านนี้จึงเป็นข้อดีของการซื้อกล้อง ซึ่งมีการรับประกันตัวกล้อง

ประโยชน์ กล้องวงจรปิด ที่ใช้สายเดิน

การเลือกใช้สายสัญญาณในเลือกเดินสายกล้องนั้นมีความจำเป็นมากในส่วนของความเสถียรของระบบสัญญาณในการรับส่งข้อมูลของภาพเพื่อเชื่อมต่อกับเครื่องบันทึกภาพส่วนในด้านของสายสัญญาณที่ใช้นั้นจะเป็นสายสัญญาณRG6ซึ่งเหมาะสมกับการทำงานด้านกล้องวงจรปิดเยอะกว่า

คุณประโยชน์ด้านการใช้สายเดินจะดีกว่าแบบไร้สายโดยการเดินสายจะช่วยในส่วนคุณสมบัติของสัญญาณภาพที่เสถียรมากยิ่งขึ้นเพราะว่าถ้าเป็นแบบไร้สายจะใช้ระบบอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อกับกล้องวงจรปิดระบบไร้สายแต่การเดินสายจะมีค่าใช้จ่ายมากกว่าแบบไร้สายเพราะจะต้องซื้อสายในการเดินแต่ในด้านของการเสถียรเรื่องสัญญาณภาพแล้วเราควรจะใช้แบบเดินสายดีกว่าซึ่งถ้าต้องการเรื่องความประหยัดส่วนมากจะใช้ประเภทไร้สายมากกว่าเพราะว่าสามารถติดตั้งเองได้แต่ถ้าเป็นแบบเดินสายถ้าไม่ไกลมากและมีความรู้ในด้านการเดินสายก็สามารถทำเองได้แต่ถ้าไกลมากก็จ้างช่างมาติดตั้งให้เพื่อที่จะได้ประหยัดเวลา

สรุปคือเรื่องคุณสมบัติของการเดินสายจะดีต่อด้านของระบบสัญญาณภาพที่จะเสถียรกว่าระบบแบบไร้สายที่ใช้เพียงแค่สัญญาณอินเตอร์เน็ตในการเชื่อมต่อเพราะถ้าระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ตหลุดหรือหายไปก็จะไม่มีการบันทึกเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่มีความสำคัญได้โดยถ้าประเภทการเดินสายเมื่อเกิดเหตุไฟดับท่านยังมีเครื่องสำรองไฟในด้านการช่วยให้กล้องบันทึกได้ในระยะหนึ่งเพื่อรอไฟมา

แนะนำการเลือก กล้องวงจรปิด

ก่อนการติดตั้งและการเลือกหากล้องวงจรปิดแต่ละแบบผู้ซื้อนิยมจะถามหาคุณสมบัติของกล้องcctv เปิดใช้งานทั้งวันแต่ละชนิดว่ามีคุณสมบัติประเภทใดบ้างเหมาะสมกับการทำงานกับหน้างานประเภทไหนหรือระยะในการมองเห็นได้ขนาดไหนด้านความคมชัดมากน้อยเพียงใดซึ่งคุณสมบัติต่างๆของกล้องวงจรปิดจะมีดังที่กล่าวมาคร่าวๆอย่างข้างต้น

ประโยชน์ของกล้องวงจรปิดแต่ละประเภทจะแตกต่างกันออกไปทั้งในส่วนการใช้ในการติดตั้งของแบบหน้างานแต่ละชนิดที่ไม่เหมือนกันเช่นการเลือกใช้กล้องวงจรปิดมาติดภายในจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบโดมมาเลือกใช้เพราะว่าในด้านของความสวยงามด้วยโดยเหมาะสมกับการใช้งานในหลากหลายด้านและเหตุผลที่โดมเหมาะสมกับภายในก็เพราะว่าโดมไม่สามารถกันน้ำกันฝนได้เหมือนกล้องวงจรปิดประเภทภายนอกประโยชน์ของกล้องวงจรปิดชนิดภายนอกจะมีคุณสมบัติในด้านของความแข็งแรงกันน้ำกันฝนได้ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมกล้องวงจรปิดแบบภายนอกไปใช้ติดตั้งกันอย่างแพร่หลายซึ่งกล้องวงจรปิดที่เหมาะสมกับการเลือกติดตั้งชนิดภายนอกจะเป็นกล้องวงจรปิดประเภททรงกระบอกด้านประโยชน์ของกล้องวงจรปิดแบบไอพีในด้านกล้องวงจรปิดชนิดไอพีจะมีทั้งชนิดเดินสายและแบบไร้สายซึ่งเหตุผลที่ใช้ชนิดเดินสายและประเภทไร้สายโดยมีความแตกต่างกันเช่นการเลือกเดินสายโดยมีความยุ่งยากมากกว่าประเภทไร้สายมีประเภทไร้สายซึ่งใช้แค่สัญญาณด้านอินเตอร์เน็ตเป็นส่วนสำคัญแต่ในด้านของความเสถียรของภาพแล้วการเลือกเดินสายจะมีความเสถียรกว่ามาก

ประโยชน์ของกล้องวงจรปิดมีมากมายหลายประการดังนั้นก่อนการติดตั้งกล้องวงจรปิดแต่ละครั้งควรศึกษาหาข้อมูลก่อนการเลือกติดตั้งว่ามีประโยชน์อย่างไรเหมาะสมกับการใช้งานมากน้อยเพียงใดอีกทั้งในส่วนของระบบกล้องวงจรปิดมีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลาเพราะว่ามีความจำเป็นในด้านความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

ติดตามหรือหาดูข้อมูล cctv ได้ที่ https://191cctv.com